Skip to main content

Cụm các chi đoàn trực thuộc tổ chức chương trình |"Sắc màu thanh niên tình nguyện"

 Sáng ngày 15/7/2018, Cụm các Chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn và Câu lạc bộ tóc huyện Yên Thế đã tổ chức chương trình "Sắc màu thanh niên tình nguyện" tại xã Đồng Vương. Tham dự các hoạt động có lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng ủy, HĐND và UBND xã Đồng Vương.
         Trong chương trình "Sắc màu thanh niên tình nguyện" năm nay, Cụm các Chi đoàn trực thuộc đã tổ chức tặng 25 xuất quà cho đối tượng người có công tiêu biểu ở xã Đồng Vương; cấp đổi chứng minh thư nhân dân miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công và thân nhân đối tượng người có công với cách mạng; Cắt tóc miễn phí cho toàn thể nhân dân; tuyên truyền cách phòng chống bệnh sốt xuất huyết và tẩm 130 chiếc màn miễn phí; trồng 50 cây bóng mát tại các nhà văn hóa của xã và tổ chức tuyên truyền lưu động về phòng chống ma túy tại các trục đường của các bản ở xã Đồng Vương. 
         Thông qua đó đã góp phần đẩy mạnh các hoạt động đoàn kết, tập hợp thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.
 
Trung Hiếu