Get Adobe Flash player
Trang chủ

Hội thi "Cán bộ Hội cơ sở giỏi" lần thứ II huyện Yên Thế năm 2012

Bản để inBản để inGửi bài này qua EmailGửi bài này qua Email
Sáng 25/9/2012, tại UBND xã Tân Hiệp, Hội liên hiệp phụ nữ huyện Yên Thế đã tổ chức Hội thi “Cán bộ hội cơ sở giỏi” huyện Yên Thế lần thứ II năm 2012. Tới dự và động viên có các đồng chí Dương Ngọc Yên - Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ - Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ Yên Thế; lãnh đạo Văn phòng Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Bắc Giang; lãnh đạo Hội nông dân, Hội Cựu chiến binh huyện cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở đến cổ vũ động viên.
Tham gia Hội thi có 33 thí sinh là uỷ viên Ban chấp hành phụ nữ cơ sở, chi hội trưởng, chi hội phó, tổ trưởng, tổ phó tổ phụ nữ của 11 đội thi đến từ các xã, thị trấn trong toàn huyện. Đây là các đội đã trải qua vòng thi sơ khảo lọt vào vòng chung khảo. Hội thi được tổ chức dưới hình thức sân khấu hoá, các đội thi phải trải qua 4 phần thi: Phần chào hỏi - các đội tự giới thiệu về tập thể và các thành viên của đội mình; phần thi kiến thức; thi xử lý tình huống và năng khiếu. Theo đó, các phần thi tập trung vào các nội dung như tìm hiểu về truyền thống 82 năm xây dựng và phát triển Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp; Điều lệ Hội liên hiệp phụ nữ khoá XI; các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các kiến thức xã hội… liên quan đến phụ nữ; các quan điểm của Đảng về công tác cán bộ nữ; các văn bản quy định về cán bộ nữ; cách xử lý tình huống thường gặp trong công tác vận động phụ nữ…..
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị xã Bố Hạ; 2 giải nhì cho đơn vị xã Tân Hiệp và Hương Vỹ; 3 giải ba cho đơn vị xã Xuân Lương, Đồng Vương và xã Đồng Hưu.
Thông qua hội thi nhằm động viên, cổ vũ, tuyên truyền rộng rãi các hoạt động của Hội. Đây là dịp để cho mỗi cán bộ hội viên nâng cao kiến thức, kĩ năng trong công tác Hội, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ Hội cơ sở giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác vận động phụ nữ./.
                                                           Quang Huy

Bản đồ hành chính

Liên kết web

Thống kê truy cập
  • Tổng:24407741
  • Trực tuyến:2
  • Trong tuần: 56598
  • Trong tháng: 5354206
  • Trong năm: 12336507