Get Adobe Flash player
Trang chủ

Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế công bố “đường dây nóng”

Bản để inBản để inGửi bài này qua EmailGửi bài này qua Email
Thực hiện Chỉ thị số 09 của Bộ Y tế về việc tăng cường tiếp nhận và xử lý ý kiến phản ánh của người dân về chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh thông qua đường dây nóng. Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế thực hiện việc tiếp nhận và xử lý ý kiến phản ánh của người dân về chất lượng dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh thông qua đường dây nóng với số điện thoại: 02403 509 555. Địa chỉ: Phố Cả Trọng, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.
Nội dung tiếp nhận phản ánh qua đường dây nóng bao gồm những ý kiến bức xúc của người bệnh cần phải giải quyết khẩn cấp như: Tinh thần phục vụ chưa tốt, ứng xử chưa phù hợp; chậm xử trí các tình huống chuyên môn cấp cứu khẩn cấp; có biểu hiện vòi vĩnh, tiêu cực, dịch vụ đối với người bệnh trong quá trình khám bệnh, chữa bệnh; khen ngợi các cá nhân, tập thể trong bệnh viện; hoặc các thông tin phản ánh mà người dân đã phản ánh với Bệnh viện nhưng chưa được giải quyết.
Mọi phản ánh của người dân được tiếp nhận, xử lý và phản hồi lại cho đối tượng phản ánh (khi người phản ánh có nhu cầu). Khi phản ánh thông tin, người dân cần nêu rõ nội dung cần phản ánh, thông tin chính xác về danh tính, địa chỉ để thuận tiện liên hệ phản hồi thông tin. Bệnh viện đa khoa Yên Thế cam kết thông tin cá nhân liên quan đến người phản ánh sẽ được bảo đảm giữ bí mật.
Bên cạnh đó, thực hiện Luật khiếu nại, Luật tố cáo, Bệnh viện đa khoa huyện Yên Thế đã xây dựng lịch tiếp công dân và thông báo rộng rãi Lịch tiếp công dân tới các cơ quan, phòng ban, các xã thị trấn. Theo đó Bệnh viện đa khoa Yên Thế phân công các đồng chí lãnh đạo trong Ban giám đốc Bệnh viện tiếp công dân vào các ngày trong tuần, trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Địa điểm tiếp công dân tại phòng tiếp công dân tầng 3 khu làm việc của cán bộ, viên chức Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thế, phố Cả Trọng, thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế./.
 
                                                                      Như Hoa
 

Bản đồ hành chính

Liên kết web

Thống kê truy cập
  • Tổng:24235186
  • Trực tuyến:9
  • Trong tuần: 136024
  • Trong tháng: 5181651
  • Trong năm: 12163952